VIP Placenta Cream kem dưỡng da giàu độ ẩm, được chiết xuất từ nhau thai cừu dùng để nuôi dưỡng da, tăng quá trình tái sinh các mô và cải thiện sự hấp thu của da.
VIP Placenta Cream – kem dưỡng da được chiết xuất từ nhau thai cừu, một nguyên liệu được sử dụng rộng rãi trong ngành làm đẹp.
Nhau thai là bộ phận nối từ dạ con với bào thai và giúp bào thai tiếp nhận dưỡng chất từ cơ thể người mẹ nên chứa nhiều protein tự nhiên và hơn 30 amino axit. Mỹ phẩm làm từ nhau thai đã chứng minh đem lại vẻ đẹp kì diệu cho làn da.
Kem dưỡng da VIP Placenta Cream rất giàu độ ẩm, có hàm lượng vitamin E cần thiết cao, các muối khoáng và đặc biệt là các protein được chiết xuất từ nhau thai cừu dùng để nuôi dưỡng da, tăng quá trình tái sinh các mô và cải thiện sự hấp thu của da.
Kem dưỡng da VIP Placenta  cung cấp lượng oxy mới cho tế bào da làm tăng cường quá trình tổng hợp protein, tái sinh các tế bào tuần hoàn trong cơ thể, làm chậm quá trình lão hóa diễn ra, xòa mờ nếp nhăn. Sản phẩm còn bổ sung collagen giúp dưỡng ẩm cho da và hỗ trợ cơ thể sản sinh collagen cho làn da mịn màn, săn chắc, khỏe mạnh. Ngoài ra nó còn có khả năng giúp giảm thâm nám và tàn nhang mang lại cho bạn làn da trắng hồng, không tì vết.
Kem dưỡng da VIP Placenta Cream  có thành phần 100% tinh chất tự nhiên không gây kích ứng da, hoàn toàn không độc hại. Thích hợp với tất cả mọi loại da, với bất kỳ lứa tuổi.
Điểm nổi bật của kem dưỡng da nhau thai cừu :
– Là sản phẩm chống nhăn cao cấp với thành phần nhiều chất dinh dưỡng lành mạnh như collagen và vitamin E.
– Giàu mỡ cừu tinh khiết, nhau thai cừu, squalene (dầu gan cá mập).
– 100% tinh chất tự nhiên không gây kích ứng da, hoàn toàn không độc hại.
– Thích hợp với tất cả mọi loại da, với bất kỳ lứa tuổi.
– Kem dưỡng da VIP Placenta Cream có hàm lượng vitamin E cao, các muối khoáng và đặc biệt là các protein được chiết xuất từ nhau thai cừu.
– Cung cấp lượng oxy mới cho tế bào da, tăng cường quá trình tổng hợp protein, tái sinh các tế bào tuần hoàn trong cơ thể.
– Làm chậm quá trình lão hóa, xóa mờ nếp nhăn. Bổ sung collagen giúp dưỡng ẩm cho da.
– giúp giảm thâm nám và tàn nhang mang lại cho bạn làn da trắng hồng, không tì vết.
– Hương thơm dễ chịu.
Dùng VIP Placenta Cream hàng ngày sẽ đem lại cho bạn làn da mịn màng, mềm mại. Sản phẩm có hương thơm cực kỳ dễ chịu.
Dùng hàng ngày, rửa mặt sạch, thoa kem đều lên da mặt hoặc bạn có thể thoa kem trước khi trang điểm.
Kết quả có thể khác nhau tuỳ theo cơ địa của từng người